Bài 2: Internal Storage trong lập trình AndroidĐọc ghi dữ liệu với Internal Storage (bộ nhớ trong) trong lập trình Android
(Video nằm trong series hướng dẫn lập trình android nâng cao)
———————————————————————————
🔆Nội dung:
Sau bài đầu tiên chúng ta đã biết qua về cách lưu trữ dữ liệu trong android với Share Preference rồi thì ta tiếp tục đi qua học các lưu trữ thứ hai trong lập trình android đó là Internal Storage.

Đây còn gọi là kiểu lưu dữ liệu ở bộ nhớ trong, bộ nhớ trong ở đây không hẳn là bộ nhớ chúng ta thường hay hiểu đâu nhé.Hãy xem video để hiểu rõ hơn nhé.

———————————————————————————
🔆 Source code tải về tại đây:
👉
🔆Xem toàn bộ serie lập trình android nâng cao tại đây:
👉
———————————————————————————-
🔆 Nói nhảm:
Sau loạt 24 bài viết + video hướng dẫn lập trình android căn bản thì hôm nay mình tiếp tục loạt series hướng dẫn lập trình android ở mức độ nâng cao hơn với những kiến thức rộng và chuyên sau hơn cho các bạn mới bắt tay vào học android có thể nắm bắt được.
Tuy là kiến thức năng cao nhưng thực chất là nó những kiến thức mà bắt buộc phải biết trước khi đi xin việc làm đó các bạn, ntuy nhiên nở mức độ thử việc thì có thể bạn không cần biết hết những kiến thức này.
Với loạt series android nâng cao này mình dự kiến sẽ có 14 bài viết + video hướng dẫn các bạn, tuy nhiên 1 bài viết có thể lên đến 2 hoặc 3 video do nội dung dài và cách hướng dẫn của mình ko chuyên nghiệp và thực sự hay nên video thường lúc nào cũng dài cả 😒

Sau loạt 1 số bài viết mình sẽ có bài thực hành để chúng ta ôn lại hết những kiến thức vừa học luôn để có thể nhớ được lâu hơn.
Nếu các bạn chưa học qua loạt bài viết và video về android căn bản thì hãy quay lại blog mình để xem hết nhé trước khi các bạn xem loại video này.

🔆Loạt video hướng dẫn lập trình android căn bản:
👉

🗣Tâm thư

Mình không có khiếu ăn nói, cũng không có khiếu gia sư và cũng không phải là người tài giỏi hay thông minh.Chính vì thế trong video chắc chắn mình sẽ có những chỗ sai sót + nhầm lẫn vì vậy mình rất mong mọi người có thể thông cảm cho mình nhé.
Chúc mọi người học tập vui vẽ!
Xin chân thành cảm ơn!
Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ với mình tại blog :
😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝
————————————————————————
🔹Subscribe kênh youtube nhé:
🔹Fanpage:
🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚

Nguồn: https://xegrab.com/

Xem thêm bài viết khác: https://xegrab.com/cong-nghe/

All Comments

  • ad ơi, xóa dữ liệu phải làm sao ạ

    Gấu cục súc July 16, 2020 3:55 pm Reply
  • có cách nào để ghi tiếp vào file không hả anh vd như trong file có chữ thangcoder.com e muốn ghi tiếp vào dòng dưới là dạy lập trình android thì làm sao hả anh

    Thang Nguyen July 16, 2020 3:55 pm Reply
  • https://www.pointsprizes.com/ref/216198

    Hoang Nguyen July 16, 2020 3:55 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *