CSGT liên tục đổi điểm đo nồng độ cồn tránh quán nhậu tìm cách "lách luật" | Tin tức VietnamnetQuán nhậu tìm cách ‘lách’, CSGT liên tục đổi điểm đo nồng độ cồn
Lực lượng CSGT sẽ liên tục thay đổi địa điểm kiểm tra nồng độ cồn, tránh tình trạng các nhà hàng, quán nhậu báo khách hàng ‘trốn’ các chốt kiểm tra này.
Trước đó, theo chỉ đạo Trong thời gian tổng kiểm soát trên đường từ 15-5, cảnh sát giao thông (CSGT) được phép dừng tất cả các xe để kiểm tra giấy tờ, điều kiện đảm bảo an toàn giao thông và các lỗi khác mà không cần có dấu hiệu vi phạm.
Theo lãnh đạo PC08, hiện nay tình hình giao thông trên địa bàn TP tiếp tục phức tạp do lượng xe cộ đông đúc trở lại sau giãn cách xã hội vì dịch bệnh COVID-19, các thanh niên tụ tập chạy xe gây mất an ninh trật tự… gia tăng.
Vì thế, PC08 đã triển khai tổng kiểm soát xe trên địa bàn từ nay đến hết ngày 14-6 để kiểm tra, kịp thời phát hiện, ngăn chặn xử lý nhằm giảm tai nạn, ùn tắc giao thông.
Theo đó, từ nay đến hết ngày 14-5 chuẩn bị lực lượng, phương tiện và tổ chức tuyên truyền để người dân biết về đợt kiểm soát để chấp hành nghiêm các quy định về giao thông. Từ ngày 15-5 đến hết ngày 14-6 tổ chức ra quân, tăng cường tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm.
Lực lượng CSGT sẽ tổng kiểm soát đối với xe khách, container, xe hơi, xe máy trên địa bàn TP. Ngoài ra, các đội, trạm thuộc PC08 sẽ tổ chức ít nhất 1 ca có nhiệm vụ kiểm soát, xử lý vi phạm tại các điểm đen về tai nạn đã xác định trên địa bàn từ 19h đến 2h.
Bên cạnh đó, PC08 cũng phối hợp với các lực lượng chức năng địa phương, hình sự, tổ 363 để thực hiện nhiệm vụ. Trong công tác tuần tra, kiểm soát lực lượng được trang bị đầy đủ phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, vũ khí, công cụ hỗ trợ…
Đặc biệt, các tổ công tác tuần tra, kiểm soát được phép dừng tất cả các xe để kiểm soát giấy tờ mà không cần có lỗi ban đầu.
Trường hợp xe đã được kiểm soát tại các địa bàn, nếu phát hiện vi phạm mới thì được tiếp tục kiểm soát, xử lý theo quy định khác.
Xem thêm tại:
——
★ Đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những tin tức mới nhất từ Vietnamnet:
Click for subcribe:
——
Theo dõi Vietnamnet tại:
★ Facebook Vietnamnet:
★ Báo điện tử Vietnamnet:
★ Facebook Vietnamnet Video:
—–
© Bản quyền thuộc về Vietnamnet Official
© Copyright by Vietnamnet Official ☞ Do not Reup
#Tổngkiểmsoát #nồngđộcồn #Vietnamnet

Nguồn: https://xegrab.com/

Xem thêm bài viết khác: https://xegrab.com/xe/

All Comments

  • Phải phạt thật nặng

    Football TV July 16, 2020 2:34 pm Reply
  • Được mấy hôm xong uống bia thế này, phạt nặng cho chừa

    J97 Official July 16, 2020 2:34 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *