Tai nạn xe khách kinh hoàng ở Khánh Hòa: Tỉnh dậy, thấy cha văng khỏi xeNhững nạn nhân may mắn thoát chết trong vụ tai nạn kinh hoàng giữa 2 xe khách xảy ra sáng 21.8 tại Khánh Hòa vẫn còn bàng hoàng
Anh Huỳnh Văn Lợi (49 tuổi, trú ở Đà Lạt, Lâm Đồng) là một trong số những nạn nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn xe khách kinh hoàng nói trên. Hiện anh Lợi đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, với nhiều vết thương trên mặt, chân tay. Tuy nhiên, những vết thương trên cơ thể anh không đau đớn bằng việc anh mất người thân. Tôi và cha tôi nằm sát nhau. Khi xe bị tai nạn, tôi dường như bị bất tỉnh một lúc. Khi tỉnh dậy, nhìn thấy máu dính khắp người, xung quanh cũng toàn máu. Người đau điếng, nhưng phản xạ đầu tiên là tìm xem cha ở đâu. Tôi bò khắp xe mà không thấy. Nhìn ra ngoài thấy cha tôi đang nằm phía dưới, không rõ ông bị văng ra ngoài từ khi nào. Tôi chui qua cửa kính, ôm cụ trên tay, cụ lúc đó còn nói ‘đau quá, đau quá’. Tôi vẫy được chiếc taxi, hai cha con cùng vào bệnh viện. Khi tôi nằm khâu mặt, tôi hỏi bác sĩ ‘cha tôi sao rồi?’, thì được biết ông mất rồi”, anh Lợi khóc. 

Anh Lợi cho biết hiện gia đình anh đã được thông báo về vụ tai nạn, và đã có mặt ở Nha Trang để làm thủ tục nhận thi thể người thân. “Chắc chiều nay đưa cụ về. Tôi cũng về, về lo hậu sự cho cụ, rồi chữa bệnh trên đó cũng được”, anh Lợi nói

Gia đình anh Trần Văn Thành may mắn chỉ bị thương, trong đó anh Thành bị thương nặng nhất

Ảnh: Nguyễn Chung

Cạnh giường bệnh với anh Lợi là gia đình anh Trần Văn Thành (37 tuổi, quê Quảng Ngãi). Anh Thành cùng vợ, hai con, anh trai và cháu cũng lên xe Phương Trang để đi Đà Lạt. “Tôi nghe tiếng “đùng”, sau đó thì người đau điếng, ngất xỉu từ khi nào. Tỉnh dậy đã nằm trong bệnh viện. Hỏi ra thì được biết nhà tôi được người ta đập cửa kính, đưa ra ngoài, chuyển đến bệnh viện. Tôi bị cắt đứt nhiều vết trên mặt, vợ tôi bị thương ở chân, may mắn mấy đứa nhỏ chỉ bị xây xát”. 

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 2 giờ sáng 21.8, tại khu vực giao nhau đường Võ Nguyên Giáp (địa phận H.Diên Khánh, Khánh Hòa) và QL1 xảy ra tai nạn giữa xe khách BS 51B – 402.70 và xe khách BS 78B – 009.38.

Ông Nguyễn Văn Dần, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa, cho biết sau vụ tai nạn có khoảng 40 người phải nhập viện. 

TIN LIÊN QUAN

Hai xe khách tông nhau kinh hoàng ở Khánh Hòa, 40 người nhập viện, 1 người chết

Xe khách đối đầu xe tải ở đường tránh tử thần, 1 tài xế tử vong

4 ô tô tông nhau trên quốc lộ 1A, 2 người bị thương nặng

Nguồn: https://xegrab.com/

Xem thêm bài viết khác: https://xegrab.com/xe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *