TÌM HIỂU PHÂN TÍCH ĐIỂM MẠNH VÀ ĐIỂM YẾU CỦA BẢN THÂN| HLV Trương Quang VũChương trình chia sẽ của Huấn luyện viên Trương Quang Vũ “Mỗi Ngày Một Tiêu Đề”
– Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quần vợt Đà nẵng (DTTC)
Web site: dttc.vn
– Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt nam
– Captain Vietnam Davis Cup team
– Chịu trách nhiệm nội dung dạy Tennis trên truyền hình Break Point

Chương trình sẽ gửi đến các bạn chơi bộ môn quần vợt tại Việt nam hiểu thêm về những kiến thức cơ bản, Tips, những chuyên đề về quần vợt. Sự khác biệt giữa người chơi phong trào, bán chuyên, vận động viên và nhà nghề bằng cách tiếp cận giản thiểu để mọi người có thể hiểu sâu thêm về bộ môn mình yêu thích. Như một chương trình Talk Show Quần vợt, tiêu chí có thể bạn không cần nhưng chắc đâu đó sẽ có bạn khác cần và tạo một môi trường trao đổi kiến thức văn minh trên cộng đồng mạng.

Trung tâm Đào tạo Quần vợt Đà nẵng DTTC đươc thành lập với tiêu chí xã hội hoá thể thao, đào tạo thể thao chuyên nghiệp nói chung và Quần vơt nói riêng. Khi các bạn nghĩ đến học Quần vợt là nghĩ đến DTTC, ở đây chúng tối có đội ngũ HLV được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, Tốt nghiệp Đại học TDTT chuyên nghành quần vợt, Bằng cấp Huấn luyện cấp bởi Liên Đoàn Quần Vợt Quốc Tế ITF (International Tennis Federation) có kinh nghiệm giảng dạy từ cơ bản (Beginer), phong trào (Intermideate), nâng cao (Advance), năng khiếu (Junior players), đào tạo vận động viên đội tuyển cấp tỉnh và quốc gia (Provincial and National team Level) dưới sự dẫn dắt của Giám đốc kỹ thuật Mr Dimitri Penchev 12 năm kinh nghiệm Giám đốc Trung tâm đào tạo Tài năng trẻ Liên đoàn quần vợt Canada (National Training Centre), thành viên hội đồng Huấn luyện Quốc gia Canada, Tiến sỹ Giáo dục Thể chất (PHD in Sport ), Huấn luyện viên Cấp 3 Canada (Canadian cerified level Coach 3).

Trung tâm sẽ đảm bảo quá trình luyện tập của các bạn tại DTTC sẽ đạt tiêu chuẩn tiên tiến, giáo trình hiện đại nhất của Quần vợt và duy nhất tại Việt nam đào tạo Tennis theo hệ thống.

Cùng với sự điều hành của Giám đốc Trung tâm DTTC ông Trương Quang Vũ hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước, đã đào tạo nhiều vận động viên Junior ITF, vận động viên nhà nghề ATP, vận động viên đội tuyển quốc gia, hiện đang là:
– Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt nam
– Thành viên hội đồng Huấn luyện viên Quốc gia Canada (Canadian National Coach)
– Thành viên hội đồng Huấn luyện viên Quần vợt Nhà Nghề Canada (Canadian National Tennis Coach, TPA) Cấp 3
– Thành viên Hiệp hội Huấn Luyện Viên Nhà Nghề Toàn Cầu chứng nhận của ATP level B (ATP Certified, Global Professional Tennis Coach Association)

DTTC đang từng bước phát triển mạnh mẽ và xác định vị trí đầu tàu trong công tác Huấn luyện và giảng day quần vợt tại Việt nam, với Mục tiêu “Nghĩ Đến Quần Vợt, Nghĩ Đến DTTC” nới bạn tự tin sẽ được tận hưởng những kiến thức quần vợt Hiện đại nhất tại Việt nam

Nguồn: https://xegrab.com/

Xem thêm bài viết khác: https://xegrab.com/moi-truong/

All Comments

 • Cảm ơn anh nhiều nhiều nha…

  Linh Nguyen Dinh July 16, 2020 1:27 am Reply
 • Nói là 5 phút để kiểm tra đối thủ thì nó vô vàn, nhiều khi lại bị đối thủ lừa lại. Năm 2018 ở giải sân đất nện tay vợt Paire của Pháp khi khởi động với Nadal, anh ta kiểm tra Nadal vài cú thì cảm giác là OK và có thể giải quyết được nhưng khi vào trận thì gần như bất lực. Khi kết thúc trận anh ta nói rằng cảm nhận ban đầu và thực chiến là hoàn toàn khác nhau.

  Dept Technical & Purchasing July 16, 2020 1:27 am Reply
 • 🎾👍 hay quá!

  thanh Tony July 16, 2020 1:27 am Reply
 • good contents

  Tue Tam July 16, 2020 1:27 am Reply
 • 👍👍👍 Very helpful. Thanks.

  Vu Michael July 16, 2020 1:27 am Reply
 • Quá, quá hay! Anh ạ

  Luân Nguyễn July 16, 2020 1:27 am Reply
 • Quá ok Huấn luyện viên ơi!

  Thầy Sơn dạy Hóa July 16, 2020 1:27 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *