VOV Giao thông: Va chạm trên cầu vượt Ngã Tư Sở#tranh3D #nhện3D #spider
VOV Giao thông –
Trong khung giờ cao điểm sáng nay, đường dây nóng Kênh VOV Giao thông Quốc gia tại Hà Nội (số điện thoại 04 37919191) liên tục nhận được thông tin về các sự cố khiến giao thông Thủ đô lâm vào cảnh ùn tắc cục bộ.

# Cụ thể, vào khoảng 8h sáng nay, khi đang di chuyển trên cầu vượt Thái Hà, người điều khiển xe máy do không giữ khoảng cách an toàn với phương tiện phía trước đã bất ngờ ngã đổ ra đường. Tuy chỉ là tai nạn nhẹ, không có thiệt hại về người nhưng xảy ra vào khung giờ cao điểm, lượng phương tiện qua cầu rất đông nên đã xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ, các phương tiện phải rất vất vả mới có thể di chuyển qua cầu vượt.

# Còn trên cầu vượt Ngã Tư Sở, đường dây nóng Kênh VOV Giao thông Quốc gia cũng nhận được thông tin về vụ va chạm giữa xe máy và xe taxi. Sau va chạm, 2 chủ phương tiện cho xe dừng đỗ trên cầu để thảo luận phương án bồi thường khiến giao thông qua đây bị ùn tắc nghiêm trọng. Theo quan sát từ Camera VOV Giao thông, dòng các phương tiện xếp hàng dài, ken chật cứng cầu vượt Ngã tư Sở hướng về Trung tâm thành phố. Phải mất khoảng 30 phút sau, các phương tiện mới di chuyển khỏi hiện trường, trả lại mặt đường cho người tham gia giao thông.

Nguồn: https://xegrab.com/

Xem thêm bài viết khác: https://xegrab.com/xe/

All Comments

 • Cây cầu thấy quen quen hình như là có 1 chiếc taxi tong máy chiếc xe máy rồi ông taxi nhảy cầu luôn

  Nu Nguyen July 15, 2020 2:15 pm Reply
 • Các bác tài lưu ý, phà cát lái họ đình công hay sao mà phà không chạy, tôi đến gần phà từ lúc 17h48, mà bây giờ là 18h45 tôi vẫn chưa được qua phà

  Tho Tran Van July 15, 2020 2:15 pm Reply
 • Hà nội nên chuyển các trường đại học và bệnh viện về các tỉnh và ko xây dựng chung cư nữa thì bớt tắc đường

  Hiep Ngo July 15, 2020 2:15 pm Reply
 • Đi óc heo ko. Hỏi Sao ko kẹt

  Linh Phạm July 15, 2020 2:15 pm Reply
 • 👍

  Resco Phòng QLDA&KD July 15, 2020 2:15 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *